Danh mục sản phẩm

Máy Hút bụi Công Nghiệp - Máy Hút Bụi Công Suất Lớn Vina Hitech

MÁY HÚT BỤI
Mua ngay
Máy hút bụi – nước Công Nghiệp HICLEAN HC-30A
3.000.000VNĐ
2.400.000 VNĐ
20%
Mua ngay
Máy hút bụi công nghiệp HiTech CH-30
3.000.000VNĐ
2.200.000 VNĐ
27%
Mua ngay
Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC-380
7.500.000VNĐ
6.500.000 VNĐ
13%
Mua ngay
Máy Hút Bụi Công Nghiệp FUJIHAIA VC-3238
8.800.000VNĐ
7.000.000 VNĐ
20%
Mua ngay
Máy Hút Bụi Công Nghiệp FUJIHAIA VC-3563
3.500.000VNĐ
2.400.000 VNĐ
31%
Mua ngay
Máy Hút Bụi Công Nghiệp FUJIHAIA VC-3239
7.900.000VNĐ
6.300.000 VNĐ
20%
MÁY HÚT BỤI

 

Chắc hẳn các bạn cũng biết thì hiện nay bụi bẩn chính là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh khó chịu về đường hô hấp và bụi bẩn cũng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc ôi nhiễm môi trường, ở trong những căn hộ của gia đình bạn thì bụi bẩn cũng sẽ khiến cho các vật dụng trở nên cũ đi và nó cũng làm cho căn nhà bạn trở nên bẩn thỉu hơn.

Khi căn nhà nằm ở trọng tình trạng luôn có nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho cuộc sống của các bạn gặp rất nhiều phiền toái hơn, nhất là bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình. Chính vì thế mà việc vệ sinh bụi bẩn thường xuyên là việc làm rất quan trọng cũng như là nó sẽ có thể mang đến cho các bạn một không gian sống sạch sẽ hơn, trong lành hơn và không lo bị bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Để khắc phục được tình trạng bụi bẩn cho các bạn thì hiện nay các sản phẩm máy hút bụi đã được ra đời, những sản phẩm này sẽ có chức năng hút sạch bụi bẩn trong một thời gian ngắn do đó sẽ giúp các bạn vệ sinh sạch sẽ không gian của mình một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, và đó được gọi là máy hút bụi.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn - Vina Hitech

 

Thế nào là máy hút bụi công nghiệp?

Tuy là máy hút bụi có khả năng làm sạch bụi bẩn của gia đình chúng ta một cách nhanh chóng thế nhưng công suất của nó cũng rất hạn chế vì thế mà việc hút bụi bẩn ở một nơi rộng lớn hoặc là làm sạch các loại bụi bẩn có kích thước và trọng lượng lớn hơn bụi thông thường là rất khó khăn, điển hình như việc hút bụi ở các nhà máy công nghiệp hay các xưởng sản xuất thì máy hút bụi thông thường khó lòng đáp ứng được các nhu cầu của chúng ta. Để có thể làm sạch được bụi bẩn công nghiệp trong các nhà xưởng thì dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đã được ra đời, những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn và có bình chứa rộng do đó mà có thể hút được sạch các loại bụi bẩn có kích thước lớn với số lượng nhiều trong một thời gian dài.

Nhất là máy hút bụi công nghiệp còn có những sản phẩm cao cấp có thể hút được cả nước và các loại chất thải dạng lỏng, do đó mà khi các bạn không may đánh đổ nước xuống nền nhà xưởng hoặc các bạn bị rò rỉ nước khi sản xuất thì những chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất lớn này cũng có thể giúp các bạn khắc phục nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy hút bụi công nghiệp ứng dụng những ngành nào ?

Với các tính năng tuyệt vời của mình thì hiện nay máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng ở rất nhiều các khu vực khác nhau, tuy nhiên chủ yếu thì nó vẫn được ứng dụng rộng rãi trong các khu vực lớn như: nhà kho, nhà xưởng sản xuất điện tử, nhà xưởng sản xuất đồ may mặc, nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, các tầng hầm trung tâm thương mại, các loại nhà máy sản xuất...

Ưu - Nhược điểm máy hút bụi công nghiệp

Các dòng máy hút bụi công nghiệp luôn có những đặc điểm mà những dòng máy hút bụi khác không có bởi những tính năng đặc thù vượt trội vô cùng quan trọng của nó trong việc công tác vệ sinh khi đánh giá máy hút bụi gia đình.

Ưu điểm máy hút bụi công nghiệp

 • Máy được thiết kế quy mô chắc chắn.
 • Có công suất cực lớn, nên việc xử lý bụi bẩn nhanh hơn.
 • Thùng chứa rất lớn nên việc chứa bụi và thời gian thực thi lâu hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển xả bụi.
 • Chuyên sử dụng ở những nơi có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị,...
 • Chức năng sử dụng khá đa dạng như: hút bụi bẩn, bụi khô, bụi ướt, hóa chất lỏng.
 • 4 bánh xe di chuyển thuận lợi dễ dàng.
 • Thời gian sử dụng liên tục nhiều giờ liền mà không lo về vấn đề cháy máy hay quá tải

Nhược điểm máy hút bụi công nghiệp

 • Gây tiếng ồn khi sử dụng
 • Giá thành cao hơn so với máy hút bụi thông thường
 • Thiết kế lớn, cồng kềnh bất tiện trong việc di chuyển
 • Mặc dù là sản phẩm chính hãng, nhưng sự cố hỏng hóc có tính khá phức tạp nên khá khó để hồi phục sửa chữa.
 • Khi sử dụng, không thể sử dụng đơn lẻ mà phải kết hợp đi đôi với việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp thì năng suất hiệu quả công việc mới cao.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn - Vina Hitech

 

Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là dòng sản phẩm có chức năng hút bụi bẩn mạnh mẽ do đó mà đây là một dòng sản phẩm nổi bật nhất trong các loại máy hút bụi, chính vì các sự nổi bật của nó mà hiện nay máy hút bụi công nghiệp Vina Hitech đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bụi bẩn cũng có nhiều loại khác nhau do đó mà các hãng sản xuất cũng thiết kế và tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các bạn, nhằm mang đến một không gian không còn bụi bẩn cũng như là sạch sẽ nhất cho các khách hàng của mình. Máy hút bụi công nghiệp hiện nay được sản xuất thành các loại sản phẩm khác nhau như:

1. Máy hút bụi khô ướt: Máy hút bụi khô ướt là một trong những dòng sản phẩm máy hút bụi cao cấp nhất hiện nay khi hút được cả bụi khô lẫn bụi nước như: nước dơ, dung dịch hóa chất, chất lỏng đổ ra sàn, bụi bẩn khô, … tại các khu công nghiệp, xí nghiệp nhà xưởng hoặc gia đình căn hộ chung cư,...

2. Máy hút bụi không ồn: Đúng với cái tên của nó khi mà máy hút bụi không ồn được thiết kế sao cho để tiêu giảm tiếng ồn nhiều nhất, tránh gây ảnh hưởng cho mọi người xung quanh và cả bản thân người thi công, sử dụng máy. Ngoài ra thì với công suất mạnh mẽ của mình thì máy hút bụi không ồn cũng khiến các bạn dễ dàng hơn cho việc làm sạch bụi bẩn của mình.

3. Máy hút bụi khí nén: Máy hút bụi khí nén là loại máy hút bụi xuất hiện vào năm 2017, máy có công suất lớn cho phép hút được mọi loại bụi khô và bụi ướt, sử dụng khí nén để vận hành và đặc biệt đó là sản phẩm này không dùng điện.

4. Máy hút bụi nhà xưởng: Đây là máy hút bụi công nghiệp nổi bật nhất khi được thiết kế riêng sử dụng cho nhà xưởng, với các tính năng đa dạng mà máy có thể đáp ứng được hết các yêu cầu trong môi trường làm việc từ các loại bụi ướt tới bụi khô, mảnh vụn vật liệu hay thậm chí là cả hóa chất.

5. Máy hút bụi chuyên dụng: Máy hút bụi chuyên dụng là sản phẩm công suất lớn và dùng để hút bụi mịn, xi măng, bê tông và bụi rắn khác cho nhà máy, nhà xưởng.

6. Máy hút bụi nước công nghiệp: Đây là dòng sản phẩm có công suất lớn, ống dây dài, có bánh xe do đó mà nó được ứng dụng nhiều ở các nhà hàng, siêu thị, khách sạn...

7. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha: Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là dòng sản phẩm chuyên dụng lọc bụi khô có kích thước nhỏ cực tốt, lượng gió lưu thông lên đến 900 m³/h tiêu diệt bụi bẩn siêu tốc do đó mà được sử dụng để lọc bụi bẩn ở các nhà xưởng rất hiệu quả.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn - Vina Hitech

 

Mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng ở đâu ?

Chính vì là dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng do đó mà máy hút bụi nhà xưởng và máy hút bụi công nghiệp cũng được làm giả rất nhiều, các sản phẩm không chính hãng hiện nay cũng được bày bán không ít. Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao thì các bạn hãy đến với Công Ty TNHH TMDV Vina Hitech của chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng và uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Là nơi cung cấp dòng máy hút bụi chất lượng cao uy tín hàng đầu tại việt nam, Vina Hitech cam kết mang tới quý khách dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng 100%.

Vina Hitech - bán máy hút bụi công nghiệp cao cấp

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các đơn vị cung cấp máy hút bụi công nghiệp công nghiệp không chính hãng vì thế mà chất lượng không được đảm bảo, chính vì thế đến với Cty Vina Hitech của chúng tôi là các bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ có thể yên tâm khi:

 • Chỉ cung cấp các mặt hàng chính hãng
 • Có giấy tờ xuất xứ rõ ràng
 • Đảm bảo chất lượng cao
 • Giá thành phải chăng
 • Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
 • Có nhiều chế độ ưu đãi
 • Chế độ hậu mãi cũng hấp dẫn.

Vina Hitech còn là một đơn vị chuyên cung cấp may hut bui cong nghiep lớn nhất hiện nay khi mà tại công ty chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tất cả các sản phẩm của chúng tôi mang đến đều nhận được những phản hồi tốt của khách hàng khi mà chất lượng và công dụng của sản phẩm mang lại. Hiện tại chúng tôi có một số sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nổi bật của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Máy hút bụi công nghiệp HiTechMáy hút bụi công nghiệp HiClean HC-380Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3238, Máy hút bụi bằng điện EVC 550SET, Máy hút bụi khí nén APPQO-400, Máy hút bụi – nước công nghiệp Clean maid T45-ECO, Máy hút bụi Karcher NT75/1-MEECHZ22, Máy hút bụi công nghiệp Karcher NT75/2APMeTC, Máy hút bụi khô và ướt Karcher NT65/2Ap, Máy hút bụi – nước Công Nghiệp Fiorentini C73-F1...

 

 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn - Vina Hitech

 

Ngoài các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp ra thì Công Ty TNHH TMDV Vina Hitech của chúng tôi còn nổi bật trên thị trường khi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy vệ sinh công nghiệp khác như: Máy nén khí, Máy chà sàn, Máy phun áp lực, Máy giặt thảm, Máy quét rác, Máy sấy khí, Bình tích khí, Quạt điện công nghiệp, Máy làm mát không khí, Máy phun sơn, Máy phát điện... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, với mong muốn mang tới quý khách hàng những dòng sản phẩm hữu ích nhất, hữu hiệu nhất cùng với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo các ngày lễ trong năm cực kỳ HOT. Tự hào là nhà cung cấp mặt hàng chính hãng, Vina Hitech cam kết: hàng chất lượng cao, 100% chính hãng, bao lỗi kỹ thuật,... và đáp ứng đầy đủ hoàn hảo nhu cầu của mọi người kể cả quý khách hàng khó tính nhất.

Với việc là một đơn vị lớn mạnh thì việc các bạn liên hệ với công ty chúng tôi vô cùng dễ dàng, hiện nay các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua các hình thức như:

 • Liên hệ qua số hotline: các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0918.118.148 -  028.6281.4949
 • Liên hệ qua Email: các bạn cũng có thể gửi Email trực tiếp qua info@vinahitech.vn
 • Liên hệ qua website: các bạn có thể chát trực tiếp với chúng tôi tại website vinahitech.vn
 • Liên hệ qua địa chỉ trực tiếp: nếu như tiện các bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ 1099/10a5 Tỉnh Lộ 43 - Phường Bình Chiểu - Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay thì Vina Hitech là công ty cung cấp máy hút bụi không ồn và máy hút bụi công nghiệp, máy nén khí cũng như là các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao do đó khi các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nhà nhé.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA HITECH

Địa chỉ: 1099/10A6 Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.118.148 - Mail: info@vinahitech.vn

Tel: 0286.281.4949 - 0282.282.4949 - Fax: 0286.283.4848

Người đại diện: Lê Trung Chính - MS DN: 0313185630

Phản ánh về hàng hóa, thái độ phục vụ: 0918.118.148

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp ngày: 30/03/2015..

Email: info@vinahitech.vn

Website: http://vinahitech.vn/

 

 

 

Hotline bán hàng (24/7) 0918.118.148